IT SYSTEM CUNG CẤP KHỚP NỐI KIM LOẠI, KHỚP NỐI HJ UY TÍN VÀ GIÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trước đây khi muốn liên kết hai ống thép với nhau chỉ có thể dùng phương pháp hàn, điều đó rất bất tiện và không được thẩm mỹ. Nhưng giờ đây với sự tiến bộ và phát triền của Khoa học kỹ thuật, với sự ra đời của khớp nối HJ , chúng ta có thể dễ dàng nối các ống thép với nhau thành hình dạng mong muốn mà không cần phải dùng bất kỳ biện pháp cơ khí nào, tạo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Khớp nối kim loại là gì?

Khớp nối kim loại HJ là phụ kiện không thể thay thế dùng để nối các ống thép bọc nhựa hoặc ống inox với nhau để tạo thành các sản phẩm như bàn thao tác công nhân, giá – kệ để hàng, xe đẩy, hệ thống lắp ráp linh kiện theo dây chuyền, …Có thể nối các ống theo kiểu 1-1 hoặc 1 với nhiều thanh khác nhau tùy theo yêu cầu của bản thiết kế. Tùy theo các kiểu kết nối này mà có các loại khớp nối HJ khác nhau.

Khớp nối kim loại D-S1 (HJ-1) màu sơn đen theo công nghệ sơn tĩnh điện

Đặc điểm của khớp nối kim loại

Khớp nối HJ rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với các vị trí khác nhau cần lắp ráp lại với nhau. Sản phẩm được làm từ thép, bên ngoài mạ kẽm và được phun sơn chống tĩnh điện, chống gỉ do vậy sản phẩm có độ bền và độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, kháng axit và muối ăn mòn tốt, khả năng kháng từ cao. Lớp sơn chống tĩnh điện giúp bề mặt khớp nối bóng mịn và bảo vệ khớp nối khỏi các tác hại của môi trường.

Các khớp nối HJ có thiết kế đặc biệt, ôm sát ống thép hoặc ống inox giúp tăng khả năng cố định chính xác các ống vật liệu. Nó phù hợp với các ống thép bọc nhựa cỡ phi 28 và ống inox phi 27.2.

Có 2 màu trắng, đen phù hợp với tất cả các sản phẩm có màu sắc khác nhau.

Khớp nối kim loại có 2 màu: màu mạ kẽm và màu sơn đen theo công nghệ sơn tĩnh điện

 

Các lỗ bắt vít được tạo nên bằng công nghệ dập khuôn nên các lỗ vít này luôn ăn khớp với nhau, giúp việc lắp ráp trở nên dễ dàng. Các khớp nối HJ có cấu trúc đơn giản, dễ sử dụng và linh hoạt ứng dụng giúp việc lắp ráp trở nên nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhân công. Bề mặt bóng mịn tăng tính thẩm mỹ và tính an toàn cho người lắp ráp cũng như người sử dụng.

Khớp nối HJ có trọng lượng nhẹ, giá cả phải chăng mà độ bền và độ an toàn cao, quá trình sản xuất sản phẩm hoàn toàn ko gây ô nhiễm môi trường.

Do không cần hàn cố định các ống thép bọc nhựa hoặc inox với nhau nên các khớp nối HJ và các ống vật liệu này đều có thể tái sử dụng một cách dễ dàng, nhanh gọn. Góp phần giảm chi phí phát sinh khi cần chỉnh sửa sản phẩm hay chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, …

Ứng dụng của khớp nối kim loại HJ trong các lĩnh vực

Với sự xuất hiện của ống thép bọc nhựa, ống inox với các loại khớp nối, phụ kiện đi kèm đã mở ra con đường mới để sản xuất các công cụ phục vụ sản xuất một cách nhanh chóng, dễ dàng cải tiến, thay đổi khi sản phẩm tạo ra không như ý muốn.

Các sản phẩm này được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực như: sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, điện lạnh, công ty may mặc, dược phẩm, thực phẩm, vận chuyển logicstic như bàn thao tác công nhân, bàn test, hệ thống bàn lắp ráp linh kiện, phụ kiện điện tử, giá – kệ để hàng, xe đẩy hàng, băng tải công nghiệp, lắp ráp phòng sạch, …

Ngoài ra còn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt. như: bàn làm việc, giá treo đồ, thang các loại, tạo vách ngăn, …

Các thiết kế được làm từ ống thép bọc nhựa và khớp nối kim loại

Điều gì khiến cho IT SYSTEM nhận được sự tin tưởng từ phía các doanh nghiệp?

  • Nhân viên tận tâm với khách hàng, tư vấn cặn kẽ về sản phẩm và dịch vụ.
  • Nhận sản xuất ống thép bọc nhựa với số lượng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • IT SYSTEM thừa hưởng toàn bộ tinh hoa công nghệ của Hàn Quốc, đảm bảo cho ra đời những thành phẩm có độ hoàn thiện cao nhất.
  • Chúng tôi luôn chú trọng đổi mới công nghệ, dây chuyền sản xuất nhằm tiết kiệm sức lao động của công nhân và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
  • Giao hàng tận nơi, cam kết đúng thời hạn đặt ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *