5 SAI LẦM BẠN DỄ MẮC PHẢI KHI MUA BÁNH XE ĐẨY

Mua bánh xe đẩy – đây tưởng như là công việc đơn giản mà ai cũng làm được , nhưng bạn có biết rằng mình có thể mắc phải những thiếu sót khi mua bánh xe đẩy . Bánh xe là bộ phận nâng đỡ và di chuyển đồ vật , là bộ phận để bảo vệ công ty bạn . Do đó , bạn rất cần chú ý những bí quyết sau để mua được bánh xe đẩy đảm bảo chất lượng , giá phải chăng và quan trọng hơn cả là hiệu suất công việc của bánh xe trong việc vận chuyển hàng . Chính vì vậy , IT System  “bày” cho bạn 5 sai lầm dễ mắc phải để tránh khi mua bánh xe đẩy hàng.

5 SAI LẦM BẠN DỄ MẮC PHẢI KHI MUA BÁNH XE ĐẨY

SẢN XUẤT BÁNH XE ĐẨY LÕI GANG PU TẠI IT SYSTEM

 

CHẤT LƯỢNG BÁNH XE ĐẨY KHÔNG ĐỒNG ĐỀU TRONG MỘT LÔ HÀNG

Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 20-30% chất lượng hàng kém chất lượng so với cam kết và tải trọng không đồng đều trên mỗi sản phẩm . Điều này cực kì nguy hiểm trong việc vận chuyển hàng hóa . Nếu những bánh xe kém chất lượng này lại để vào đúng nơi chịu tải trọng lớn của hàng hóa thì không biết điều nguy hiểm nào sẽ xảy ra với hàng hóa , công nhân viên và thời gian vàng bạc của bạn.

BÁNH XE ĐẨY KHÔNG ĐỦ HOẶC THIẾU TẢI TRỌNG MẶC DÙ CÓ THỂ DÙNG ĐƯỢC

Bánh xe đẩy có vai trò quan trọng trong việc tải trọng bánh xe chịu . Bạn có thể bị tư vấn mua quá sức chịu đựng , tức là nhu cầu sử dụng của bạn khoảng 20 kg mà bị tư vấn lên đến 50 kg sẽ khiến bị dư thừa và không sử dụng hết công năng của bánh xe đẩy ; hoặc có thể bị tư vấn tải trọng nhỏ hơn nhu cầu thực tế . Điều này sẽ khiến bạn bị hư hại rất mau chóng sau vài tháng , bị gãy càng bánh xe , làm rơi hư hỏng những đồ vật quan trọng

5 SAI LẦM BẠN DỄ MẮC PHẢI KHI MUA BÁNH XE ĐẨY

KIỂM TRA TẢI TRỌNG BÁNH XE ĐẨY TRƯỚC KHI ĐƯA VÀO SẢN PHẨM VÀO THỊ TRƯỜNG

 

KIỂM TRA QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ ĐẶT HÀNG BÁNH XE ĐẨY MẪU TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG

Có rất ít công ty bánh xe đẩy cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng . Vì thế , bạn cần đặt mẫu để xem trước khi đặt hàng để có thể sản xuất theo như ý bạn.

5 SAI LẦM BẠN DỄ MẮC PHẢI KHI MUA BÁNH XE ĐẨY
MÁY ÉP NHỰA BÁNH XE ĐẨY HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG

XEM XÉT KỸ SẼ SỬ DỤNG BÁNH XE ĐẨY TRÊN CHẤT LIỆU NÀO

Bạn có thể thấy rằng có rất nhiều mẫu bánh xe đẩy hiện nay chọn chất liệu : Cao su , Nhựa , PU, TPU , … ; môi trường : di chuyển trên vật liệu trơn , y tế cần chịu nhiệt để chọn chất liệu phù hợp.

IT SYSTEM – GIẢI PHÁP LỰA CHỌN BÁNH XE ĐẨY CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO BẠN

IT System là một thương hiệu bánh xe đẩy đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều năm nhập khẩu và phân phối bánh xe đẩy, Chúng tôi hiểu bánh xe đẩy nào là phù hợp về chất lượng và giá cả với thị trường.
Với dây chuyền và máy móc hiện đại và hoàn toàn tự động hóa để đảm bảo sản phẩm đưa tới tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.
Cho đến nay,chúng tôi đã đi vào sản xuất toàn bộ linh kiện để hoàn thiện 1 chiếc bánh xe đẩy, đi đầu sản xuất để nội địa hóa sản phẩm. Sản phẩm bánh xe đẩy “Made in Viet Nam” đầu tiên. Thương hiệu IT System.
IT System luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng trên từng sản phẩm. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi
IT System luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất
Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được cho quý khách
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :
Trụ sở công ty : Số 106 đường Hùng Vương, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.
Nhà máy sản xuất: Đường 10 – Bắc Sơn – An Dương – Hải Phòng
Hotline: 0975.685.799
Email: phamvanhoa@nomura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *