Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty TNHH IT System (Viết tắt là ITS) xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Thay mặt công ty, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Hiện nay ngoài những sản phẩm mà ITS phân phối độc quyền tại Việt Nam như: Ống thép bọc nhựa và phụ kiện (Hãng Samsung PJS Hàn Quốc), Băng dính cao cấp (hãng KB Adhesives Hàn Quốc), Bánh xe đẩy hàng (Hãng JoongWon Hàn Quốc). Chúng tôi đang mở rộng thêm nhà xưởng và kinh doanh thêm nhiều ngành nghề khác, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu của công ty là sẽ sớm trở thành một trong những tập đoàn sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ trợ công nghiệp lớn, Toàn thể công nhân viên công ty đã không ngừng cô gắng, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để đưa công ty sớm đạt được mục tiêu và xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

 

Chúng tôi rất tự hào vì hiện nay các sản phẩm của ITS được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng nhiều hơn trong các công ty, nhà máy và cả người tiêu dùng cá nhân. Sản phẩm của chúng tôi ngày càng được khẳng định nhờ chất lượng và sự an toàn với người sử dụng do đó mà hệ thống bán hàng của ITS đã hầu hết có mặt tại các tỉnh Miền Bắc như: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên…

 

Một lần nữa, Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng và mong luôn được đồng hàng với sự phát triển của các bạn trong tương lai.

               

GIÁM ĐỐC